Xem vận mệnh qua cách bói bài tây có độ chuẩn xác cao này

Xem vận mệnh bằng bài tây là hình thức bói toán được người dân Việt Nam đặc biệt tin tưởng và yêu thích. Tuy nhiên, trên thực tế thì cách làm này vẫn khá phức tạp và nhiều người vẫn chưa nắm được các quy tắc để có thể tự xem bói cho mình ngay tại nhà. Vậy cách bói bài tây nào đem lại độ chính xác cao nhất? Bài viết ngày hôm nay của Keo8386 sẽ giúp các bạn yêu thích xem bói bằng bài tây tìm được đáp án cho câu hỏi này.

Các thao tác cần thực hiện khi xem bói bằng bài tây

Việc thực hiện bói bài tây luôn được tiến hành theo những nguyên tắc mà người xem luôn phải tuân thủ nghiêm ngặt, bao gồm các bước như sau:

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị cho mình một bộ bài Tây mới và có đầy đủ 52 quân với toàn bộ các chất cơ, rô, bích, chuồn. Theo quan niệm của những người bói toán chuyên nghiệp thì bài cũ, rách nát hoặc thiếu quân thì việc xem vận mệnh sẽ không linh nghiệm. Do đó, những bộ bài đã được dùng từ 1 lần trở lên thì thông thường sẽ không được sử dụng nhằm đảm bảo tính chính xác trong quá trình thực hiện việc bói bài tây này.

Bước thứ 2, người xem cần tiến hành xáo bài, đối với nam giới sẽ thực hiện xáo 7 lần, trong khi với nữ giới thì con số này là 9 lần. Sau khi thực hiện xong, người xem bói cần để bài trong trạng thái ngay ngắn, vuông gọn như trước thời điểm chưa xáo bài.

cac-thao-tac-can-thuc-hien-khi-boi-bai-tay
Các thao tác cần thực hiện khi xem bói bằng bài tây

Bước thứ 3, người xem chia toàn bộ số bài thành 2 phần bằng nhau, sau đó chọn lấy 1 phần ngẫu nhiên trong 2 phần này.

Bước thứ 4, người xem tiến hành bốc bài ngẫu nhiên, đối với nam sẽ dùng tay trái, trong khi nữ giới sử dụng tay phải để bốc bài. Theo các quy tắc về bói bài tây thì số lượng bài bốc lên sẽ dao động trong khoảng từ 3, 5 hoặc 7 lá bài.

Bước thứ 5, người xem sẽ tiến hành lật các quân bài mà mình đã bốc ngẫu nhiên ở trên và thực hiện việc giải đáp ý nghĩa của những lá bài đó có giá trị ra sao đối với vận mệnh của bản thân mình trong tương lai.

Một lưu ý quan trọng đó là người xem bói phải luôn giữ được sự tập trung và thật thành tâm trong suốt toàn bộ quá trình thực hiện bói bài tây. Bởi khi tâm trí được dồn về hết các lá bài cùng với đó là ý nguyện mong muốn được thỉnh cầu thì việc bói toán mới thật sự linh nghiệm và đem lại kết quả chính xác nhất cho người xem.

Xem thêm:

Hướng dẫn trải bài trong cách bói bài Tây

Nếu bạn không biết cách trải bài trong xem bài Tây thì khi người sau rút bài sẽ rút phải lá bài của người trước. Nó sẽ cho ra những kết quả giống nhau. Chính vì vậy đừng nên bỏ qua hướng dẫn trải bài dưới đây.

Cách trải bài cũng khá đơn giản bạn chỉ cần trộn các lá bài lại với nhau. Tiếp theo, hãy rút từng lá bài và đặt lên trước mặt. Mỗi lá bài sẽ tương ứng với một câu trả lời. Khi rút 3 lá bài sẽ tương ứng với 3 cầu trả lời tại thời điểm quá khứ, hiện tại và tương lai. Ngoài ra, bạn không cần hỏi từng câu mà có thể xem tổng qua về mọi mặt như: Bản thân, cuộc sống,

Giải thích ý nghĩa của các chất Cơ, Rô, Chuồn, Bích trong bói bài tây

Sau khi tiến hành lật mở, các quân bài sẽ hiện lên với một trong các chất đó là Cơ, Rô, Chuồn, Bích. Mỗi chất lại thể hiện những nét tốt, xấu khác nhau cho những điều chuẩn bị xảy đến với người xem bói trong thời gian sắp tới, trong đó, ý nghĩa của chúng được giải thích cụ thể như sau:

Giải thích ý nghĩa của các lá bài mang chất Cơ trong bộ bài tây

Lá bài Cơ có hình trái tim màu đỏ mang đến những ý nghĩa về tình yêu, gia đình, hôn nhân – gia đình,…Mặc dù vậy, mỗi kết quả hiện lên lại phản ánh những điềm tốt, xấu khác nhau và điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào các con số cũng như các ký tự JQKA xuất hiện trên bề mặt của mỗi lá bài.

Người xem bói khi bắt được lá bài cơ có thể hoàn toàn tự tin về tương lai vì những chuyện sắp sửa xảy đến với họ là tương đối khả quan và thông thường sẽ không gặp bất cứ một điềm xấu nào. Trong đó, các lá bài 2 cơ, 6 cơ, 7 cơ, 8 cơ, Q cơ là những lá bài tốt, bạn sẽ nhận được những chuyện vui hoặc có quý nhân giúp đỡ để hoàn thành ước nguyện đang dang dở. Lá bài 9 cơ cảnh báo bạn không nên quá kiêu ngạo để tránh những thất bại không đáng có. Trong khi các lá bài cơ còn lại mang giá trị trung bình, do đó, các bạn hoàn toàn có thể nỗ lực nhiều hơn để vươn tới những thành công mà bản thân mong muốn đạt được.

Lý giải ý nghĩa của các lá bài mang chất Rô trong bộ bài tây

Lá bài rô mang hình viên kim cương màu đỏ, dựng đứng thẳng lên phía trên. Theo nguyên tắc của bói bài tây, chúng thể hiện cho sự nghiệp, công danh và tài chính của mỗi người. Trong đó, các lá bài 2 rô, 9 rô, 10 rô, J rô, Q rô là các lá bài xấu và bạn cần xem xét lại về cách sử dụng túi tiền để tránh những hậu quả đáng tiếc cho bản thân. Lá bài 4 rô, 8 rô và A rô là những điềm báo tốt và bạn cần nắm bắt cơ hội để có những bước phát triển trong sự nghiệp. Ngoài ra, các lá bài còn lại mang ý nghĩa trung bình, ám chỉ việc bạn nên hài hoà giữa tiền bạc, sức khoẻ và các mối quan hệ xã hội để cuộc sống trở nên ổn định và cân bằng hơn.

Ý nghĩa chi tiết của lá bài chuồn trong bộ bài tây

giai-thich-y-nghia-cua-cac-chat-co-ro-bich-chuon-trong-boi-bai-tay
Giải thích ý nghĩa của các lá bài mang chất Cơ trong bộ bài tây

Đối với bộ bài tây, quân chuồn là sự tượng trưng cho tiền bạc, duyên số hay cuộc sống,…của mỗi con người. Trong đó, các lá bài 6 chuồn, 10 chuồn, Q chuồn, K chuồn, A chuồn là những quân bài may mắn, mang đến những dự báo về sự giàu sang, phú quý mà mỗi người có thể đạt được trong tương lai. Ngoài ra, các lá bài còn lại mang ý nghĩa trung hoà, không phản ánh cụ thể điềm tốt hay xấu, vì vậy các bạn hãy thật thận trọng, tự tin để thực hiện thật xuất sắc công việc mà mình đang đảm nhiệm.

Xem thêm:

Giải thích ý nghĩa của lá bài bích trong bộ bài tây

Hầu hết các lá bài bích đều mang những điềm báo không tốt đối với người xem bói bằng bài tây. Do đó, bạn cần chuẩn bị một tâm thế thật vững vàng để đón nhận những thử thách chuẩn bị xảy đến bản thân mình trong khoảng thời gian đầy khó khăn phía trước.

Một số lưu ý khi thực hiện bói bài

Một bộ bài Tây có 4 chất tương ứng với các nguyên tố đó là: Đất, nước, khí, lửa. Từ lá bài Át – K tương ứng với 13 tháng âm lịch. 52 quân bài tương ứng với 52 tuần trong 1 năm. Cụ thể:

– Quân rô tương ứng với không khí. Khi bốc lá bài có quân rô có thể bạn sẽ phải đối mặt với thử thách và rắc rối.

– Quân cơ tương ứng với những yếu tố là tình yêu, tình bạn, tình cảm gia đình. Nếu bốc phải quân cơ thì đó là thể hiện về sự hạnh phúc.

mot-so-luu-y-khi-thuc-hien-boi-bai-tay
Một số lưu ý khi thực hiện bói bài

– Quân tép tương ứng với yếu tố lửa. Cái này liên quan tới con đường kinh doanh, thành tích, nguyện vọng mà bạn mong muốn đạt được. Nói tóm lại quân tép đại diện cho sự thành công.

– Quân bích tương ứng với yếu tố đất. Nó nói về tiền bạc và sự nghiệp.

Các kiểu bói bài Tây khác

Có rất nhiều cách bói bài Tây. Bạn có thể xem bói bằng số, bận mệnh hoặc có thể xem theo chất,…

Bói bài xem vận mệnh

Với cách bói bài xem vận mệnh thì khi người xem bốc được những quân bài sẽ có kết quả tương ứng. Cần phải loại bỏ quân 2, 3, 4, 5, 6 và giữ lại những quân bài còn lại. Kết quả của các quân bài đó là:

– Quân 7: Tương ứng với tình yêu của bạn đã không còn

– Quân 8: Cả 2 người đều có tình cảm với nhau nhưng kết quả là không đi đến đâu.

– Quân 9: Có đối tượng đang cảm nắng bạn

– Quân 10: Đối phương thăm dò ý kiến về bạn

– Quân J: Bạn đã hoàn toàn chinh phục được đối phương

– Quân Q: Hai người chỉ là bạn mà thôi

– Quân K: Người bạn đang thích lại không thích bạn. Đối tượng đó đang thích một người khác.

– Quân Át: Bạn cần phải chủ động. Và chỉ cần bạn cố gắng thêm một chút thì đối phương cũng sẽ thích bạn.

Bói bài tây theo ngày sinh

Để có thể bói bài tây theo ngày sinh thì cần phải biết 4 chất của bộ tài tây sẽ ứng với điều gì.

cac-kieu-boi-bai-tay-khac
Bói bài tây theo ngày sinh là một kiểu bói bài tây

– Quân cơ tương ứng với mùa xuân

– Quân rô tương ứng với mùa thu

– Quân tép tương ứng với mùa hạ

– Quân bích tương ứng với mùa đông

Nếu bạn bốc được quân bài mang chất cơ có nghĩa bạn là người rất dễ xúc động và có được sự đồng cảm với người khác. Bạn là mẫu người biết quan tâm tới mọi người xung quanh. Hơn thế bạn còn rất vui vẻ và yêu đời. Tuy nhiên, nhược điểm của bạn đó chính là tính thù dai.

Quân rô chứng tỏ bạn là người có tính thực tế nhưng biết lễ độ. Bạn sử dụng khối óc thông minh của mình để nhìn nhận và phân tích mọi việc diễn ra trong cuộc sống. Nhược điểm của bạn là ham muốn về vật chất.

Quân tép có nghĩa là trí óc của bạn cực kỳ sáng tạo. Đặc biệt bạn rất có khiếu ăn nói nhưng tính cách của bạn lại khá tò mò. Yếu điểm của bạn đó chính là sử dụng lời nói của mình để biến đổi theo một hướng khác không tốt.

Chất bích thể hiện bạn là một con người khéo léo, thương yêu mọi người nhưng bạn cũng là một người giáo điều.

Xem thêm:

Bói bài Tây tình duyên

Khi bói bài Tây tình duyên thì mỗi quân bài tương ứng với tình cảnh hiện tại mà bạn đang gặp phải. Điều bạn cần làm đó chính là giữ tinh thân của mình thanh thản, bình tĩnh. Và dù là kết quả tốt hay xấu thì hãy nên nhẹ nhàng để đón nhận nó.

Bói bài tây là một phương pháp đầy khoa học đã được nhiều người công nhận về tính chính xác trong hàng chục năm gần đây. Hy vọng rằng, với bài viết ngày hôm nay, các bạn đã có được thông tin chi tiết về cách bói bài tây, qua đó có thể vận dụng và tìm hiểu được một cách tường tận những sự việc sắp sửa xảy đến trong thời gian sắp tới đối với bản thân mình.

Bài Viết Mới Nhất

Xóc Đĩa, Baccarat, Quay Hũ, Tài Xỉu M8win Tặng Vé Số Win 100Tr Đăng Ký Ngay
Hello. Add your message here.